ดีดีแอร์เซอร์วิส (DdAir Service)

ตั้งอยู่เลขที่ 21/13 หมู่ 3 ตำบลช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300

บริการงานโดย ช่างยุทธ(ยุทธการ นำมะ)088-4141774

www.ddairservice.com,www.facebook.com/ddairservice

 

                    ดีดีแอร์เซอร์วิส (DdAir Service)   จัดตั้งขึ้นมาภายใต้แนวคิดและอุดมคติ ที่จะปฎิบัติงานให้กับท่านลูกค้า ทุกกลุ่ม ทุกองค์กร ทุกบริษัท ทุกหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็น ของรัฐ หรือ เอกชน ด้วยความซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบ ดั่งสโลแกนของเรา บริการซื่อตรง ในราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านงานซ่อม งานล้าง งานติดตั้ง สำหรับแอร์ทุกประเภท ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจเรื่องราคา เราบริการในราคาที่ยุติธรรมกับลูกค้า เรามองเห็นถึงความสำคัญเรื่องนี้มาก ไม่น้อยไปกว่าการทำงานที่มีประสิทธิภาพให้กับลูกค้า

          ด้วยประสบการณ์การทำงานของทางทีมช่าง เรามั่นใจว่าเราจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน ไม่ว่าจะเรื่องความซื่อสัตย์ เรื่องราคา เพราะทางเราบอกทีมช่างเสมอ ทุกครั้งที่มีการทำงานให้อธิบายกับลูกค้าให้เข้าใจตลอดทุกขั้นตอน ตลอดถึงวิธีการแก้ปัญหาแต่ละครั้ง ว่าทำแบบนี้ผลออกมาแบบไหน พร้อมทั้งเสนอแนะวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด ที่จะช่วยลดค่าใช้จ่าย ของท่านได้มากที่สุดอีกด้วย

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านในเร็ววัน

ร้านแอร์เชียงใหม่

ซ่อมแอร์เชียงใหม่

ล้างแอร์เชียงใหม่

 

 

 

DdAir Service

Office: 21/13 moo.3 T.changpurk A.meung Chiangmai 50300

Mr.Yuttakran numma(manager)

Tel:088-4141774

www.ddairservice.com,www.facebook.com/ddairservice

                    DdAir Service  Set up from concept for customer everybody everycompany .My Company working very be honest and responsible like slogan Honest Service in price moderate ,My service example repair or maintain or install or was for air-conditioner every type.My company first see importance about Honest and Price and best efficiency.

           my Teamwork have best experience. so,customer be confidently my teamwork ,every time go to working .we are  explain  to customer about problem and best choise trublershoot .

          

We are look forward to service you soon.

 

Your welcome